ทำไมถึงต้องเลือกเรา

ในการทำพื้นอีพ็อกซี่ Epoxy พื้นพียู Pu กันซึมดาดฟ้า สนามกีฬา ตีเส้นพื้นโรงงาน

เพราะเราคือผู้บริการงานเคลือบพื้นโรงงานอุตสาหกรรม พื้นห้องเย็น พื้นโชว์รูม ศูนย์ซ่อม อาคารสำนักงาน และอื่นๆ ด้วยสารอีพ็อกซี่ Epoxy และสารโพลียูรีเทรน Polyurethane ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพสูง และสามารถควบคุมราคาได้ตามที่คุณต้องการ โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์ 10ปี ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในเรื่องระบบงานเคลือบพื้นผิวที่มีมานานและในการให้บริการติดตั้งและซ่อมแซมระบบเคลือบพื้นผิวอุตสาหกรรม ให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสูงสุด พร้อมทั้งดำเนินการพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ใหม่และมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดในงานระบบเคลือบพื้นผิว

พื้นอีพ็อกซี่

พื้นEpoxy Flooring System

รับทำพื้นอีพ็อกซี่ด้วยระบบสารเคมี ที่มีคุณภาพสูง เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความเรียบ ,สวย ,เงางาม ,ไร้รอยต่อ ทำความสะอาดง่าย, ปราศจากฝุ่น, ปลอดเชื้อแบคทีเรีย ,เชื้อรา, และเชื้อโรคอื่นๆ

คุณสมบัติ

– ทำความสะอาดง่าย ลดภาระการดูแลรักษา
– มีความหนา ทนทาน รับน้ำหนักได้ดี
– ทนสารเคมี
– สามารถปรับระดับพื้นและเพิ่มความเงางาม


การใช้งาน
   อีพ็อกซี่ ใช้เคลือบผิวคอนกรีตและผิวปูน ใช้สำหรับพื้นโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้งานหนักปานกลาง และพื้นโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้ในไลน์แห้ง, ไม่เปียกแช่น้ำ, เหมาะสำหรับพื้นอุตสาหกรรมในส่วนผลิต, พื้นอุตสาาหกรรมยานยนต์, ห้องทดลอง, คลังสินค้า, โชว์รูมรถยนต์ , พื้นอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิคส์ เป็นต้น

พื้นพียู

พื้นPU หรือ Polyurethane

คุณสมบัติ

โพลียูรีเทน (เอ็ชเอฟ) เป็นพื้นโพลียูรีเทนชนิดผิวหยาบ มีความหนา 6 – 12 mm สำหรับเคลือบผิวคอนกรีตให้มีความทนทานต่อสภาวะอุณหภูมิที่แตกต่างได้ดี มีความแข็งแรงทนทาน สามารถทนอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -40 ถึง 120 องศาเซลเซียส และมีส่วนผสมของสารยับยั้งแบคทีเรีย

 
การใช้งาน
    โพลียูรีเทน (เอ็ชเอฟ) ใช้สำหรับเคลือบผิวคอนกรีตหรือปูน ในอุตสาหกรรมที่ใช้งานในสภาพพื้นทั้งแห้งและเปียก เหมาะกับอุตสาหกรรมอาหาร , ห้องเย็น, ห้องแช่แข็ง, คลังสินค้า, อุตสาหกรรมเคมี, บริเวณพื้นที่ที่มีการใช้งานหนัก  เป็นต้น

กันซึมดาดฟ้า

WaterProof

คุณสมบัติ

ระเคลือบกันซึม  ประเภทโพลียูรีเทนคุณภาพสูง ชนิดป้องกันการรั่วซึมขณะทำงาน เหมาะสำหรับงานกันซึมหลังคา ดาดฟ้าใหม่ และงานกันซึมหลังคา ดาดฟ้าเก่าที่ต้องการยืดอายุการใช้งาน ไม่มีรอยต่อ มีความยืดหยุ่นสูงและปกปิดรอยแตกร้าวได้ดี

 
ลักษณะการใช้งาน :
     ใช้ทากันรั่วซึม บริเวณดาดฟ้า หลังคา ผนัง บนพื้นผิว คอนกรีต ปูนฉาบ ไม้ กระเบื้อง เหล็ก อิฐ ยางมะตอย  สังกะสี กระเบื้องมุงหลังคา

ตีเส้นพื้นโรงงาน อาคาร ลานจอดรถ

คุณสมบัติ
 -สีทากันลื่น สามารถป้องกันการลื่นได้ดี
 -สีทากันลื่นลดอุบัติเหตุ สีทากันลื่นมีสีสันสวยงาม
 -สี Cold Plastic มีความทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศ
 -สี Cold Plastic สามารถยึดติดที่ดีกับยางมะตอย (บางพื้นผิวคอนกรีตจะต้องมีการรองพื้น)
 -สีทาพื้นปูนกันลื่นทนต่อการขัดถูและการสกปรกต่ำ
 -สีกันลื่นถนน ทนทานต่อด่างได้ดีบนพื้นผิวคอนกรีต

พื้นสนามกีฬา

Sport Flooring

คุณสมบัติ
– สวยงามไร้รอยต่อ พื้นผิวทำความสะอาดง่าย
– ยืดหยุ่นขณะเดิน / วิ่ง ทนต่อทุกสภาพอากาศ
– ลดการบาดเจ็บขณะเกิดอุบัติเหตุ เช่น ข้อศอก, ข้อเท้า และเช่า เป็นต้น

พื้นที่ใช้งาน
– สนามแบตมินตัน
– สนามฟุตซอล
– สนามเทนนิส
– สนามวอลเลย์บอล
– สนามบาสเกตบอล
Scroll to Top